Hôm nay, thứ 5, ngày 25/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Địa chỉ thiết kế tủ bếp có quầy bar đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ thiết kế tủ bếp đẹp – Nội thất Besthome 232 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội là địa chỉ chuyên thiết kế, sản xuất và thi công làm các mẫu tủ bếp có quầy bar đẹp với chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Quầy ba thiết kế nhẹ nhàng, đồng bộ phù hợp với kiến trúc chung của nhà bếp. Khi đó quầy bar sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp, sự tiện nghi và sang trọng cho bếp và cho cả ngôi nhà.

Tủ bếp có quầy ba đẹp Tủ bếp có quầy ba đẹp

Quầy bar thường gắn liền với một tủ kệ xinh xắn để đựng rượu, một giàn treo để giữ ly. Những chiếc ly thủy tinh đôi khi cũng là vật trang trí làm đẹp cho căn phòng. Phía dưới mặt quầy, bạn có thể thiết kế một hệ thống tủ tương đồng với tủ bếp, dùng đựng những chai rượu uống dang dở, hoặc các dụng cụ bếp khác.

Tủ bếp có quầy ba đẹp hiện đại Tủ bếp có quầy ba đẹp hiện đại

 

Tủ bếp kết hợp quầy ba sang trọng Tủ bếp kết hợp quầy ba sang trọng

Thiết kế quầy ba đẹp bên tủ bếp đòi hỏi cao về thẩm mỹ và tính tiện dụng, bởi quầy ba cũng là một điểm nhấn mạnh cho ngôi nhà. Không gian quầy ba cũng cần phải mang đầy đủ tính nghệ thuật, bởi mọi người đều muốn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Quầy ba có thể là nơi phục vụ những bữa ăn đơn giản, một bữa tiệc buffet hay những không gian để có thể nói chuyện với người đầu bếp của bạn, nó vừa làm bàn để để thức ăn lại có thể làm chiếc bàn ăn tuyệt vời.

Tủ bếp có quầy ba trẻ trung đang được nhiều người yêu thích lựa chọn, với giá thành hợp lý, không gian phòng bếp sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều với sự tư vấn thiết kế của công ty nội thất Besthome yêu cầu của từng khách hàng.

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911
  • E-mai:thanhtrung@besthome.com.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Mẫu tủ bếp có quầy Bar

Mẫu tủ bếp đẹp

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: