Hôm nay, thứ 4, ngày 17/09/2014

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Hướng dẫn cách làm món đậu hũ nhồi thịt sốt cà chua

Cách làm món đậu hũ nhồi thịt sốt cà chua - Để chuẩn bị cho bữa cơm gia đình thêm ấm cúng hơn cùng mọi người thưởng thức những món ăn ngon miệng, chắc hẳn đây là một lựa chọn rất khó khăn đối với chị em nội trợ. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm món đậu hũ nhồi thịt sốt cà chua. Món này đơn giản và dễ làm, trình bày đẹp mắt mà lại ngon, thích hợp với nhiều người thưởng thức. Các bạn cùng đến với khonggianbep.vn

Nguyên liệu:

- 3 miếng đậu hũ lớn chiên vàng

- 200gr thịt ba chỉ xay

- 2 trái cà chua

- Hành lá

- Gia vị: Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương ống và Tủy, muối, tiêu, đường, nước nắm chấm Knorr, dầu ăn

Cách làm:

Bước 1:  Đậu hũ chiên sơ cắt làm đôi, lấy muỗng múc phần ruột đậu bên trong (khéo léo đừng để vỏ đậu hũ bị rách).

Bước 2: Tán nhuyễn lõi của đậu hũ, trộn chung với thịt ba chỉ xay, ướp thêm một ít hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương ống và Tủy, thêm ít tiêu, hành lá.

Bước 3: Dồn nhân vào miếng đậu hũ đã lấy lõi.

Đậu chiên dùng dao hay kéo cắt một phần nhỏ ngang thân miếng đậu rồi mở ra để nhồi thịt vào cho đầy

Bước 4:

- Cho dầu ăn vào chảo và chiên sơ miếng đậu hũ đã dồn thịt.
 
- Cho dầu vào chảo, phi tỏi cho thơm, cho cà chua xắt múi cau vào xào cho mềm. Sau đó cho đậu hũ vào. Nêm thêm hạt nêm Knorr, một chút đường, nước nắm chấm Knorr cho vừa ăn.
 
- Cho thêm một ít nước sôi vào, đun nhỏ lửa cho đến khi nước sốt cà chua sền sệt thì cho hành lá vào.
Bước 5: Cho ra đĩa, trên rắc hành lá hoặc rau mùi, dùng nóng với cơm.
Đậu hũ nhồi thịt sốt cà chua Đậu hũ nhồi thịt sốt cà chua

 
Chúc các bạn thành công và thưởng thức ngon miệng!

Bình luận

Nhận xét

Google+ Comments

Món ngon dễ làm

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: