Hôm nay, thứ 6, ngày 26/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Giá bản lề tủ bếp CLIP top giảm chấn Blum cao cấp

ban le tu bep clip on giam chan blum cao cap1
Giá bán: 42,000 VND
Khuyến mại: 0%
Mã sản phẩm: 342.80.500
Bảo hành: 24 tháng
Hãng sản xuất: Blum
Kho hàng: Còn hàng
"Cung cấp bản lề tủ bếp CLIP top giảm chấn Blum cao cấp, Sản phẩm bản lề Clip top có thể dùng kết hợp với giảm chấn BLUMOTION giúp việc đóng mở cửa nhẹ nhàng êm ái."
Hotline : 0936.266.911 - 0934.669.226
Kỹ thuật : 0906 291 333 (Mr Suất)
Gọi miễn phí 1800 6836
khuyến mãi bếp từ năm 2014

Bản lề tủ bếp Blum - Phụ kiện Bản lề tủ bếp CLIP top giảm chấn cao cấp với Cơ cấu CLIP chất lượng đảm bảo. Sản phẩm bản lề Clip top có thể dùng kết hợp với giảm chấn BLUMOTION giúp việc đóng mở cửa nhẹ nhàng êm ái.

Bản lề tủ bếp CLIP top giảm chấn Blum

Giảm chấn cho việc đóng cửa thật nhẹ nhàng êm ái: 

Việc các cánh cửa, tay nâng và hộc kéo đóng lại có thể nào tạo cho bạn những trải nghiệm đầy cảm xúc? Đây chính là những thách thức đặt ra cho Blum để họ phát triển thêm chức năng giảm ồn khi đóng cho sản phẩm của mình. Và kết quả của việc nghiên cứu phát triển này chính là tính năng Giảm chấn BLUMOTION – sự chuyển động hoàn hảo. Tính năng giảm chấn đã chứng minh rằng việc đóng cửa, tay nâng, hộc tủ không chỉ có giảm ồn mà còn là một trải nghiệm đầy cảm xúc.

Điều này có nghĩa là hệ thống cửa, tay nâng, hộc kéo sẽ đóng lại một cách nhẹ nhàng, êm ái mà không đập mạnh hay bật mạnh trở lại.

 
Một sản phẩm thích nghi đa dạng: 

Bất kể hộc tủ trống hay đầy, đẩy cửa, tay nâng, hộc tủ mạnh hay nhẹ , nhờ bộ phận giảm chấn BLUMOTION tất cả đều đóng lại thật nhẹ nhàng, êm ái. Lực đóng cạnh mạnh thì hiệu ứng của giảm chấn BLUMOTION càng cao

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Trung – 0989 971 162

Tên bạn (required)

Địa chỉ E-mail (required)

Chủ đề

Nội dung

Mã xác nhận
captcha

Giá bản lề tủ bếp CLIP top giảm chấn Blum cao cấp 

Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý khách tại Besthome chúng tôi hỗ trợ cho Quý khách hàng các phương thức đặt hàng và thanh toán sau:

Phương thức thanh toán:

1- Thanh toán tiền mặt khi giao hàng:

Đối với khách hàng khu vực Hà Nội: Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại Showroom, cắn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, Showroom Besthome sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin sau đó chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng, lắp đặt cho quý khách, quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc khi nhận được hàng đúng theo yêu cầu, quý khách hàng có thể thanh toán tiền ngay cho nhân viên giao hàng của Showroom. Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân, Quý khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi tại địa chỉ :

Công Ty TNHH Besthome Việt Nam
Showroom : Số 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội
Tel : (04) 3728 6041

Đối với khách hàng khu vực ngoại tỉnh: Thanh toán trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng chuyển khoản, hay qua nhà xe, bưu điện, Ngân hàng…

2. Chuyển khoản qua ngân hàng:

* Tài khoản Công ty:

Tên công ty: Công Ty TNHH Besthome Việt Nam

Số tài khoản: 020017659333

Chi nhánh Thủ Đô – Phòng Giao dịch Thụy Khuê – Ngân Hàng Sacombank

Phụ kiện tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp Blum

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: