Hôm nay, thứ 6, ngày 26/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Các mẫu thiết kế nhà bếp đẹp và hiện đại

Mẫu thiết kế nhà bếp đẹp và hiện đại - Các nhà thiết kế luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo cho căn bếp của gia đình bạn. Hiện đại, trẻ trung là xu hướng đang thịnh hành nhất hiện nay. Bếp là trái tim gắn kết các thành viên của  gia đình. Vì thế bạn nên lựa chọn những mẫu nhà bếp phù hợp với căn nhà của mình.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp về mẫu không gian bếp hiện nay, giúp tạo cảm hứng cho các bà nội trợ và thể hiện phong cách cho gia chủ.

Mẫu nhà bếp hiện đại sang trọng

 Không gian bếp hiện đại với hệ thống đèn chùm phía trên tạo ánh sáng chan hòa. Cửa sổ bếp lớn và rèm linh hoạt khiến cho không khí trong căn bếp luôn được lưu thông. Màu đỏ và đen là hai tông màu mang lại cảm giác ấm áp và tràn đầy năng lượng. Những mảng màu tối của sàn bếp, tủ kệ cộng với màu trắng của tường, rèm cửa tạo sự sang trọng, sạch sẽ cho căn bếp.

Không gian nhà bếp hiện đại Căn bếp với màu gỗ tối nhưng nổi bật với bàn bếp bằng kim loại phản chiếu ánh sáng.

Mẫu nhà bếp đẹp hiện đại

Căn bếp chan hòa với thiên nhiên khi phần lớn ánh sáng được đổ vào phòng theo hướng của cửa. Màu trắng làm tông màu chủ đạo tạo ra một bầu không khí rất nhẹ và thoáng mát. Nổi bật nhưng không hề gây cảm giác khó chịu với màu đỏ cam của tủ ngang khá lớn. Ngăn kéo lớn tiện cho việc chứa các dụng cụ nhà bếp.

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Thiết kế nhà bếp

Thiết kế nội thất

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: