Hôm nay, thứ 6, ngày 26/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Cách bố trí nội thất phòng khách nhà chung cư hiện đại

bo tri noi that phong khach chung cu hien dai

Cách bố trí nội thất phòng khách đẹp – Phòng khách căn hộ nhà chung cư với nội thất được bố trí hợp lý hiện đại, phù hợp với không gian phòng khách sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống đầy tiện nghi và thuận tiện. Phòng khách vốn là nơi trung tâm của ngôi nhà là nơi sinh hoạt chung của những thành viên trong gia đình, hơn nữa còn là nơi tiếp khách, là bộ mặt đại diện cho cả ngôi nhà. Phòng khách đẹp tiện nghi sẽ mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Hiện nay xu hướng thiết kế và bố trí nội thất ở những căn hộ chung cư là sự sang trọng, tiện nghi. Nội thất Besthome luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình, bới công ty chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đẩu, tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Bố trí nội thất phòng khách chung cư hiện đại Bố trí nội thất phòng khách chung cư hiện đại

Phòng khách hiện đại được bố trí nội thất gọn gàng với một chiếc kệ ti vi nhỏ màu trắng có cùng tone màu với bộ ghế sofa được bố trí ngay ngắn xung quanh chiếc bàn thiết kế đơn giản thanh mảnh không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng mà vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng.

Bố trí nội thất phòng khách hiện đại Bố trí nội thất phòng khách hiện đại

Với những căn hộ chung cư nhỏ cần khoảng không gian rộng rãi nên bố trị nội thất tạo sự thuận tiện khi sử dụng. Thông thường phòng khách nhà chung cư đểu có cửa sổ lớn, đặt bộ ghế sofa cạnh cửa sổ là lựa chọn hợp lý nhất vừa tạo không gian rộng rãi, lại tận dụng được ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

Bố trí nội thất phòng khách đẹp Bố trí nội thất phòng khách đẹp

Phòng khách nhà chung cư theo kiểu tách biệt từng phòng thì bạn có thể bố trí đồ đạc đưa dần vể sát tường để tạo khoảng rộng ở giữa giúp đi lại thuận tiện.

Bố trí nội thất phòng khách chung cư đẹp sang trọng Bố trí nội thất phòng khách chung cư đẹp sang trọng

Bố trí nội thất khoa học phù hợp không chỉ làm tăng nhu cầu sử dụng mà còn mang lại sự sang trọng hiện đại cho phòng khách. Nêu phòng khách có chiều rộng hơi hẹp bạn có thể bố trí bộ ghế sofa đặt sát tường, một chiếc bàn kính nhỏ đặt bên trong. Phía tường bên kia có thể đặt một chiếc kệ ti vi hay một chiếc tủ nhỏ xinh để trưng bày vật trang trí. Cách bố trí này sẽ tạo một khoảng đi lại bên trong phòng khách, giúp đi lại giữa các khu vực dễ dàng thuận tiện, cách bố trí nội thất này tuy đơn giản nhưng không kém hiện đại.

Đến với nội thất Besthome bạn sẽ được tư vấn cách bố trí nội thất cho phòng khách nhà mình đẹp và hiện đại. Đối với mỗi phòng khách đều được đội ngũ Design của chúng tôi nghiên cứu và đưa ra cách bố trí nội thất hợp, sử dụng thuận tiện nhất. Hiện nay nội thất Besthome là một trong những công ty thiết kế nội thất lớn và uy tín nhất Việt Nam, với những Design giỏi chắc chắn sẽ đưa ra những tư vấn và thiết kế giúp bạn hài lòng. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Thiết kế nội thất

Thiết kế phòng khách

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: