Hôm nay, thứ 6, ngày 26/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Cách lựa chọn kích thước tủ bếp gia đình chuẩn

Kích thước tủ bếp chuẩn - Thiết kế tủ bếp theo tiêu chuẩn kích thước phù hợp cho gia đình không phải là việc dễ dàng. Để có được một tủ bếp hoàn hảo phù hợp với người sử dụng còn phải tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố để có thể đánh giá nó. Dưới đây là một số hướng dẫn về lựa chon và thiết kế tủ bế chuẩn cho gia đình.

Kích thước tủ bếp theo tiêu chuẩn: Một trong những tiêu chuẩn thiết kế tủ bếp đó chính là chiều cao, nó quyết định đến sự tiện dụng và công năng sử dụng của tủ bếp nhà bạn. Lựa chọn kích thước không phù hợp sẽ làm cho bạn khó khăn khi sử dụng đồng thời gây rắc rồi cho những người sử dụng khác.

Cách lựa trọn kích thước tủ bếp cho gia đình chuẩn Kích thước tủ bếp chuẩn cho người sử dụng

Với chiều cao của người Việt Nam nói chung thì kích thước của tủ bếp dưới phù hợp, thông thường có độ cao từ 80 – 90 cm, sâu từ 45-50cm, tủ bếp trên có độ cao từ 45 – 75cm, độ sâu trung bình từ 30 -35cm. Khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực bếp gas, máy hút mùi từ 60 – 80cm, khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực khoang chậu rửa, và khu vực khác từ 40 – 60 cm. Tổng chiều cao của toàn bộ tủ từ 2,4 m – 2,5 m, tầm với mở cửa tủ trên tối đa từ 1,8m – 1, 9m.

- Tùy chiều cao của trần nhà bếp mà chọn loại cao hay thấp. Cao thì khoảng 2.4-2,5m. Thấp thì khoảng 2m.

Diện tích và không gian: Khi thiết kế tủ bếp các bạn nên lưu ý tới không gian và diện tích phòng bếp để thiết kế tủ bếp một cách phù hợp và thoải mái khi nấu nướng, các góc chết nên được tận dụng tối đa để tưng khả năng sử dụng.

Không gian thiet ke tu bep chu U Không gian thiet ke tu bep chu U

- Xác định vị trí để tủ, kệ trước khi thiết kế để thiết kế hình chữ L, chữ U, G, I hay tủ bếp đảo quầy bar cho phù hợp

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Thiết kế nội thất

Thiết kế tủ bếp

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: