Hôm nay, thứ 5, ngày 25/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Công ty thiết kế nội thất đẹp tại Hà Nội

Công ty thiết kế nội thất đẹp tại Hà Nội – Thiết kế nội thất Besthome là một trong các công ty thiết kế nội thất đẹp chuyên nghiệp và uy tín nhất Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách, phòng ăn, cho đến thiết kế nhà tắm, thiết kế tủ bếp, nhà bếp hiện đại với kiểu dáng, phong cách từ hiện đại châu Âu đến cổ điển các nước phương Đông. 

Nội thất Besthome được hình thành từ năm 2008  cho đến nay đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu trên thị trường thiết kế nội thất và phân phối các thiết bị nhà bếp cao cấp. 

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất được Besthome thiết kế và thi công:

Nội thất phòng khách đẹp:

Công ty thiết kế nội thất đẹp Hà Nội Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp

 Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách đẹp, trang trí phòng khách theo phong khách hiện đại phù hợp với không gian và điều kiện khí hậu, văn hóa của Việt Nam. 

Nội thất phòng ngủ hiện đại châu âu Nội thất phòng ngủ hiện đại châu Âu

Mẫu tủ bếp đẹp: 

cong ty thiết kế nội thất đẹp Mẫu tủ bếp đẹp chữ U

Công ty thiết kế tủ bếp đẹp giá rẻ nhất Nội giới thiệu đến quý vị một số mẫu tủ bếp được thi công tại Besthome. Hình ảnh mẫu tủ bếp đẹp dạng chữ U thiết kế hiện đại cho nhà biệt thự bao gồm tủ bếp trên và tủ bếp dưới thiết kế hài hòa giữa các cánh tủ giúp cho việc nội trợ thêm dễ dàng.

Mẫu tủ bếp dạng chữ U nhà biệt thự Mẫu tủ bếp dạng chữ U nhà biệt thự

Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp Besthome là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi gia đình. Đến với Besthome bạn sẽ được tư vấn về nội thất, không gian toàn cảnh về những vấn đề bạn quan tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất và kiến trúc, Chúng tôi, những con người đã làm lên tên tuổi của Besthome tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý vị từ những khách hàng khó tính nhất. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Thiết kế nội thất

Thiết kế phòng khách

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: