Hôm nay, thứ 2, ngày 29/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Hình ảnh thiết kế nhà bếp hiện đại

Thiết kế nhà bếp - Nhà bếp hiện đại cung cấp một sự xuất hiện sắc nét và sạch sẽ và đơn giản hóa chức năng của một nhà bếp. Bề mặt phản chiếu rất nhiều trong thiết kế nhà bếp hiện đại và phản ánh thực tế của cuộc sống. Lò vi sóng và các thiết bị công nghệ cao khác và đồ dùng trang trí các đường thẳng quầy đơn giản để cung cấp cho một vị trí tốt nhất cho khu vực làm việc. Mặc dù chương trình pha trộn màu sắc và gỗ là có thể với những thiết kế nhà bếp, nhìn thường được định nghĩa bằng crôm, thiếc, đồng thau hoặc thép không gỉ. Cạnh sắc nét và góc độ xác định đặc trưng cho nhà bếp hiện đại.

Thiết kế nhà bếp hiện đại chất liệu gỗ tự nhiên, nhà bếp cao cấp, hiện đại Thiết kế nhà bếp hiện đại chất liệu gỗ tự nhiên

Tủ bếp thêm vào các hiệu ứng nổi bật trong những thiết kế nhà bếp hiện đại như chrome hoặc khu vực lưu trữ thép không gỉ phản ánh ánh sáng. Gỗ là thỉnh thoảng được sử dụng để bổ sung cho sự tương phản sắc nét của các bề mặt phản xạ. Casement phong cách cửa sổ và rèm cửa nâng cao vẻ đẹp hơn nữa cho nhà bếp hiện đại.

Thiết kế nhà bếp hiện đại độc đáo:

Thiết kế mẫu nhà bếp độc đáo Thiết kế mẫu nhà bếp độc đáo

Nhà bếp hiện đại đại diện cho một phong cách kiến trúc, không chỉ là một nội thất up-to-date. Bếp này minh họa các nguyên tắc hiện đại của các hình thức đơn giản và sử dụng trang trí của sự lặp lại chức năng phòng elements. Là của kết cấu và hình dạng từ các lò tường khung bằng kim loại cửa tủ minh họa phong cách hiện đại. Các vị trí của tủ lạnh bằng thép không gỉ ở đầu bên trái của lò tạo ra một hình ảnh mạnh mẽ dọc neo chảy kim loại hình chữ nhật bên phải của nó.

Thiết kế nhà bếp hiện đại với tủ bếp chữ I Thiết kế nhà bếp hiện đại với tủ bếp chữ I

Một tủ bếp đảo nhọn ném trong một hình dạng gì ngạc nhiên là vẫn có chức năng như một quầy bar. Các tủ gỗ tối màu hàng đầu là độ cao khác nhau, tạo ra một cảm giác chuyển động trong một căn phòng mà không có đường cong. Sàn gỗ và nước sơn tường thêm ấm áp  và mát để tương phản với tủ gỗ tối. Một điều chắc chắn: nhà bếp hiện đại không hề nhàm chán.

Thiết kế nhà bếp hiện đại phổ biến:

Thiết kế phòng bếp với với tủ bếp chữ U hiện đại Thiết kế phòng bếp với với tủ bếp chữ U hiện đại

Phần tốt nhất của thiết kế cho nhà bếp hiện đại nhất là bạn có thể thể hiện những gì “hiện đại”. Tung ra cuốn sách quy tắc. Nhà bếp hiện đại phản ánh những hương vị của chủ sở hữu, thường kết hợp các yếu tố sạch sẽ, chức năng không gian làm việc, và các thiết bị tích hợp. màu sắc, kim loại xước, gỗ, hoặc các vật liệu đá tự nhiên phù hợp với độc đáo, phối hợp phạm vi, ánh sáng tủ dưới, và màu sắc nhẹ nhàng. Có thể bao gồm khởi sắc trang trí công phu nếu phù hợp với thiết kế nhà bếp của bạn.

Thiết kế nội thất nhà bếp theo phong cách Châu Âu Thiết kế nội thất nhà bếp theo phong cách Châu Âu

Bề mặt được chiếu sáng và làm việc bố trí xung quanh. Được xây dựng trong việc cắt giảm các bề mặt hay các yếu tố phổ biến. Điểm màu sắc thiết kế giọng nhà bếp hiện đại nhất. Ván sàn gạch, gỗ, hoặc gỗ cứng tự nhiên cũng làm việc tốt với nhà bếp hiện đại. Phần cứng, bồn rửa, vòi nước nên đúng với mẫu thiết kế.

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Thiết kế nhà bếp

Thiết kế nội thất

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: