Hôm nay, thứ 6, ngày 26/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Mẫu thiết kế nhà bếp nhỏ hẹp mà tiện ích

Thiết kế nhà bếp – Nhà bếp tiệc ích trong thiết kế không phải tất cả đểu có không gian rộng. Với những mẫu nhà có diện tích nhỏ hẹp thì việc thiết kế một nhà bếp đẹp tiện ích đầy đủ công năng cho không phòng bếp là hết sức khó khăn. 

Xong việc tận dụng tối đa các khoảng trống, ngóc ngách của gian bếp sẽ giúp bạn biến nhà bếp của mình trở lên thoải mái và rộng rãi hơn. Thiết kế sử dụng các đồ nội thất bếp nhỏ gọn mà tính năng lưu trữ cao sẽ giúp bạn có một phòng bếp rộng, đep nhưng đầy tiện ích cho một không gian bếp có diện tích nhỏ hẹp.

Hãy cùng khám phá những mẫu thiết kế nhà bếp nhỏ những đầy tiện ích dưới đây.

Mẫu thiết kế nhà bếp nhỏ hẹp mà tiện ích, thiết kế bếp nhỏ, phòng bếp đẹp, nhà bếp hiện đại Mẫu thiết kế nhà bếp nhỏ hẹp mà tiện ích sử dụng hệ thống âm tủ

Mẫu thiết kế nhà bếp nhỏ này sử dụng hệ thống tủ thiết bị bếp âm tủ kín tường giúp tận dụng không gian triệt để. Mọi khoảng không đều được sử dụng để lưu trữ với nhiều hình thức khác nhau: tủ, kệ, móc treo…Các vận dụng bếp như xoong nồi chảo cũng được treo tường khiến căn bếp thật tiện dụng và gọn gàng. Máy hút mùi độc lập được đặt giữa phòng cũng là một ý tưởng mới lạ và táo bạo cho không gian bếp nhỏ.

Mẫu thiết kế nhà bếp nhỏ hẹp mà tiện ích Mẫu thiết kế nhà bếp nhỏ, hiện đại mà tiện ích với màu sắc tự nhiên

Mẫu thiết kế nhà bếp này với màu sắc tự nhiên, nhẹ nhàng và thiết kế đơn giản, hiện đại, phòng bếp như thế này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn hơn với việc nấu nướng của gia đình.

Mẫu thiết kế nhà bếp nhỏ hẹp mà tiện ích Mẫu thiết kế nhà bếp với màu sắc nổi bật sử dụng thép không gỉ

Với một khoản tiền nhỏ cho không gian bếp nhỏ! phòng bếp này trông khá bắt mắt mà bạn lại không cần mất nhiều ngân sách đầu tư cho nó. Tường thép không gỉ giúp lau chùi dễ dàng và còn có công dụng như là kệ để gia vị. Sử dụng màu đỏ nổi bật giúp thắp sáng căn phòng sắc màu trung tính.

Thiết kế nhà bếp không sử dụng vách ngăn kín mà dùng vách mở, giúp các không gian bếp được liên thông với nhau. Hệ thống giá treo trên trần bếp là ý tưởng tận dụng không gian khá và độc đáo sáng tạo.

Mẫu thiết kế nhà bếp nhỏ hẹp mà tiện ích Mẫu thiết kế nhà bếp nhỏ hẹp mà tiện ích tích hợp không gian ăn uống

Phòng bếp này không có đủ không gian cho một bộ bàn ăn. Nhưng bằng cách sử dụng sáng tạo một worktop* được gắn vào tường để tạo thành không gian ăn uống.

Nhà bếp được thiết kế với gam màu sáng cùng nội thất bằng gỗ. không gian được nhấn mạnh bằng việc trang trí các kệ thông minh và các chậu cây được treo ở cửa sổ một cách khéo léo và đẹp mắt.

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Thiết kế nhà bếp

Thiết kế nội thất

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: