Hôm nay, thứ 4, ngày 31/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ ấm áp

Thiết kế trần thạch cao – Những mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp, hiện đại cho phòng ngủ ấm áp. Trần nhà là bức tường thứ 5 của phòng ngủ. Có rất nhiều mẫu trần thạch cao đẹp, thiết kế theo kích thước không gian của trần nhà. Bạn thử tưởng tưởng khi phòng ngủ  của bạn thiết kế thật đẹp, hiện đại với những đồ nội thất sang trọng đắt tiền, những khi bạn ngước nhìn lên trần nhà với một bức tường thô khập khiễng so với không gian bên dưới thì sao nhỉ?. Không gian phong ngủ sẽ không thực sự lý tưởng nếu như vẫn còn những thiếu xót như vậy. Chắc chắn bạn cũng như tôi đều không thể chấp nhận được điều đó. 

Mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ ấm áp Mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ ấm áp

Sau một ngày làm việc căng thẳng, Chúng ta sẽ tìm đến chiếc giường quen thuộc ta cần một không gian trông thật ấm cúng, đơn giản, tinh tế và tao nhã. Để có thơì gian nghỉ ngơi tôt nhất. Trần thạch cao sẽ điểm xuyết vài họa tiết hoa văn tinh tế hoặc những hình vẽ mang tính chất tinh sảo và theo sở thích của mình để giúp căn phòng  có không gian mới lạ mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và gần gũi.

Trang trí trần thạch cao đẹp măts

Trần thạch cao đẹp Trần thạch cao đẹp

Trên đây là một số mẫu thiết kế trần thạch cao cho phòng ngủ ấm áp của gia đình. Chúc các bạn có một giấc ngủ ngon sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Thiết kế nội thất

Thiết kế phòng ngủ

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: