Hôm nay, thứ 4, ngày 24/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp nhất 2013

Tủ bếp đẹp nhất - Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp nhất năm 2013. Những không gianbếp đẹp nhất cho năm 2013. Đối với các bà mẹ người yêu thích nấu ăn, đây là một số loại thiết kế đẹp và tủ bếp hiện đại là tổng quan của nhà bếp là rất thuận tiện cho các bà mẹ, những người thích nấu ăn ở nhà, và ở đây quá có một vài hình ảnh tủ bếp. Thiết kế bếp đẹp năm 2013 chúng tôi cung cấp cho bạn một số màu sắc mà bạn có thể một số người trong số họ thích nó, màu xanh lá cây và trắng, màu đỏ và trắng, đen và trắng, và những người khác quá nhiều, và đó là ưu tiên của chúng tôi ở đây là một thiết kế tủ bếp năm 2013. Do đó đối với những người không thích màu sắc để thay thế nó với một cảm giác về màu sắc mà bạn thích, có thể đó là tất cả có thể được đưa ra cho những người bạn của những người thích nấu ăn.

Ý tưởng thiết kế tủ bếp đẹp nhất năm 2013 Ý tưởng thiết kế tủ bếp đẹp nhất năm 2013

Mẫu tủ bếp mới nhất 2013 sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên xoan đào cho nhà nhỏ khi ở giữa là một bàn đảo nhỏ. Giá kệ treo dụng cụ thiết kế bao quanh khu bếp giúp việc treo đồ dễ dàng. 

Mẫu thiết kế tủ bếp chất liệu gỗ tự nhiên tốt nhất Mẫu thiết kế tủ bếp chất liệu gỗ tự nhiên tốt nhất

Một không gian nhà bếp đẹp cho năm 2013 với mẫu tủ bếp chữ u hiện đại của gỗ và các thiết bị nhà bếp cao cấp. Ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp đem lại không gian ấm áp sang trọng cho gia đình

Nhà bếp màu đỏ Nhà bếp màu đỏ

Phong cách sử dụng màu sắc của năm 2013 vẫn là những màu sắc nổi bật. Ở đây đã sử dụng màu đỏ để làm nổi bật trước màu trắng của sàn nhà được phản chiếu mới những bức tường ngăn bằng kính trong suốt.

Mẫu tủ bếp đẹp màu xanh Mẫu tủ bếp đẹp màu xanh

Nền nhà sọc đen trắng kết hợp với màu xanh tủ bếp đẹp lại sự sang trọng quý phái cho không gian phòng bếp. Tại đây bạn có thể thưởng thức những bữa cơm ngon cùng với gia đình.

Tủ bếp kết hợp màu xanh lá cây và màu nâu Tủ bếp kết hợp màu xanh lá cây và màu nâu

Tủ bếp kết hợp màu xanh lá cây và màu nâu mang một phong cách hiện đại, thích hợp với mọi gia đình, một màu sắc nhẹ nhàng, đẹp nhất năm 2013.

Trên đây là một trong số những mẫu tủ bếp đẹp của năm 2013 được besthome giới thiệu đến cho quý khách. Nếu bạn muốn một không gian bếp hiện đại thì Besthome sẽ giúp bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Thiết kế nội thất

Thiết kế tủ bếp

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: