Hôm nay, thứ 4, ngày 04/05/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Mẫu thiết kế tủ bếp gia đình đẹp sang trọng

Thiết kế tủ bếp gia đình– Với xu hướng thiết kế tủ bếp gia đình ngày càng nhiều để tạo lên một không gian bếp thân thiện, phù hợp với kiểu dáng ngôi nhà, không gian trong nhà. Nhưng mẫu thiết kế tủ bếp gia đình cần phải dựa vào những đặc thù và nhu cầu cụ thể, mỗi không gian mỗi ngôi nhà phù hợp với những mẫu thiết kế cũng như màu sắc khác nhau nên chúng ta cũng không nên để những mẫu tủ bếp gia đình có sẵn trên thị trường làm hoa mắt bởi mẫu mã và kiểu dáng.

Những lưu ý và những mẫu thiết kế dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn để có được chiếc tủ bếp gia đình đẹp và sang trọng.

Mẫu thiết kể tủ bếp gia đình, thiết kế tủ bếp đẹp cho gia đình Mẫu thiết kế tủ bếp gia đình với chất liệu gỗ

Một trong những mẫu tủ bếp gia đình với những chi tiết mỹ nghệ sắc xảo thì thường được lựa chọn để trang hoàng với những mảng màu sang trọng của nội thất gỗ truyền thống.

mẫu thiết kế tủ bếp gia đình hiện đại, mẫu thiết kế tủ bếp gia đình Mẫu thiết kế tủ bếp gia đình hiện đại

Còn nếu bạn lựa chọn cách trang trí nội thất tối giảm và hiện đại với rất ít chi tiết, bạn nên chọn chiếc tủ bếp gia đình bằng chất liệu kim loại cũng khá phù hợp.

mẫu thiết kế tủ bếp đẹp, mẫu thiết kế tủ bếp sang trọng Mẫu thiết kế tủ bếp sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Với những thiết kế tủ bếp gia đình thì lên chọn nguyên liệu là gỗ, bởi gỗ có độ bền cao, đa dụng , và có thể xử lý màu hoặc sơn để cho ra các mẫu thiết kế khác nhau. Ngoài ra chúng ta cũng có thể chọn lựa được một số nguyên liệu khác như inox, kim loại, plastic lamitane, gỗ công nghiệp MDF hay gỗ ép. Cần phải dựa theo lối kiến trúc và ngân sách gia đình để bạn chọn những mẫu tủ bếp hiện đại, và các loại tủ bếp kim loại hoặc gỗ có xu hướng đắt hơn platics lamitane và gỗ ép.

mẫu thiết kế tủ bếp gia đình cao cấp, mẫu thiết kế tủ bếp Mẫu thiết kế tủ bếp gia đình cao cấp

Tiếp theo là cửa tủ bếp là bộ phận quan trọng quyết định phong cách cũng như sự tiện dụng của nó. Nhà bếp theo kiến trúc hiện đại hợp với tủ bếp có những cánh cửa tối giản chi tiết, còn theo lối kiến trúc truyền thống thường đi với cửa tủ bếp cần trang trí công phu hơn. Những phụ kiện đi kèm cửa tủ bếp phù hợp, giúp việc bếp núc them nhiều cảm hứng mới

Lưu ý: Khách hàng khi đóng tủ bếp và mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp tại Besthome kèm theo như: Bếp gas âm, máy hút mùi, máy rửa bát, lò nướng, tủ lạnh…sẽ được mua với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Bình luận

Nhận xét

Google+ Comments

Thiết kế nội thất

Thiết kế tủ bếp

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: