Hôm nay, thứ 4, ngày 24/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Những mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản đẹp, hiện đại

Thiết kế nhà bếp - Những mẫu thiết kế nhà bếp đẹp đơn giản nhưng lại mang phong cách hiện đại bởi sự kết hợp giữa kiểu dáng và màu sắc đẹp. Những ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp đơn giản cho ngôi nhà có diện tích nhỏ minh họa những phẩm chất phản chiếu của kính và thép không gỉ trong nhà bếp.Việc sử dụng vật liệu gỗ là sự lựa chọn hàng đầu cho mẫu tủ bếp đảo và và tủ bếp gỗ mang đến một yếu tố của sự ấm áp cho không gian bếp đẹp.

Những mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản đẹp, hiện đại, mẩu tủ bếp đơn giản, thiết kế nhà bếp hiên đại đẹp Những mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản đẹp mang phong cách hiện đại

Sự pha trộn sống động của màu xanh và màu da cam trên các bức tường và đồ nội thất đã được cân bằng khéo léo với một chất liệu gỗ ấm áp trong nhà bếp này. Kết hợp bổ sung màu sắc bếp đã được tạo ra với các tông màu gỗ nhiều ở nhà sàn. Đây là một trong những ý tưởng thiết kế nhà bếp của chúng tôi!

Mẫu thiết kế nhà bếp đẹp đơn giản pha trộn nhiều màu sắc, thiết kế tủ bếp đẹp Không gian bếp đẹp pha trộn màu sắc hài hòa giữa tủ bếp và sàn nhà

Sự mềm mại của thiết bị gia dụng bằng thép không gỉ và tông màu gỗ nhẹ nhàng của mang đến ý tưởng thiết kế nhà bếp một cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Nó không phô trương mà gọn gàng. Ý tưởng thiết kế nhà bếp được thường tìm kiếm cho phù hợp với những yêu cầu của bạn.

Mẫu thiết kế nhà bếp đơn gian đẹp Mẫu thiết kế nhà bếp đơn gian với sự kết hợp của các thiết bị bếp bằng thép không gỉ

 Trong ý tưởng này thiết kế nhà bếp này sẽ sử dụng mẫu tủ bếp đảo là  trung tâm đủ lớn để cung cấp nhiều không gian cho việc lưu trữ, nấu ăn và ăn uống. Thật là tuyệt vời để có chỗ cho gia đình và bạn bè trong nhà bếp. Bạn có thể tiếp tục viếng thắm trong khi bữa ăn đang được chuẩn bị.

Mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản đẹp Ý tưởng thiết kế nhà bếp đơn giản đẹp sử dụng mẫu tủ bếp đảo

Nhỏ không có nghĩa là nhàm chán! Ý tưởng thiết kế nhà bếp này cho thấy việc sử dụng đáng kể của một màu sắc đậm một phong cách tủ đơn giản. Mẫu tủ bếp đơn gian kết hợp màu đỏ nổi bật trên nền trắng. Thiết kế này cho phép khu vực làm việc giữa khu nấu ăn và bồn rửa và giữa các tủ lạnh và bồn rửa. 

Mẫu thiế kế nhà bếp đơn giản Mẫu thiế kế nhà bếp đơn giản với 2 tông màu đỏ nổi bật trên nền trắng

Nội Thất BHDesign chuyên tư vấn thiết kế nội thất nhà bếp, nội thất phòng bếp,  tủ bếp dạng chữ U, I, L ,G…cung cấp các mẫu tủ bếp, bàn đảo, quầy bar phù hợp với không gian nhà bạn

Lưu ý: Khác hàng đóng tủ bếp và mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp tại Besthome kèm theo như: Bếp gas âm, máy hút mùi, máy rửa bát, lò nướng, tủ lạnh…sẽ được mua với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Thiết kế nhà bếp

Thiết kế nội thất

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: