Hôm nay, thứ 7, ngày 27/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Phòng ngủ đẹp phong cách Hàn Quốc

Phòng ngủ kiểu Hàn Quốc - Phòng ngủ đẹp mang phong cách Hàn Quốc là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại làm nền tảng và chi tiết cổ điển mang tính trang trí. Màu sắc sử dụng là  tươi sáng, đây cũng  là màu chủ đạo. Phòng ngủ Hàn Quốc có rất nhiều không gian sáng bới có những chiếc cửa kính lớn. Mặt  bằng bố trí của phòng ngủ theo phong cách Hàn Quốc thể hiện quy tắc mỗi quan hệ chính phụ. 

Phòng ngủ đẹp Hàn Quốc Phòng ngủ đẹp Hàn Quốc

Ở đây chiếc giường được coi là chi tiết chính được thiết kế theo phong cách cổ điển có bộ chăn ga màu sẫm là điểm nhấn cho cả căn phòng, tủ áo và rèm cửa có cùng tông màu với màu sơn tường càng giúp chiếc giường thêm nổi bật, giúp không gian phòng ngủ thêm đẹp.

Phòng ngủ mang phong cách Hàn Quốc Phòng ngủ mang phong cách Hàn Quốc

Phòng ngủ phong cách hàn quốc - Cách bố trí nội thất trong phòng ngủ rất sang trọng,trang nhã, đầy đủ tiện nghi. Nội thất trong phòng ngủ có sự kết hợp màu sắc của nội thất có ảnh hướng rất lớn tới người sử dụng. Đặc biệt nội thất trong phòng đều sử dụng gỗ tự nhiên  có đường vân đẹp kết hợp với màu trắng tạo nên sự sang trọng tao nhã.

Phòng ngủ mang phong cách hiện đại Phòng ngủ mang phong cách hiện đại

Phòng ngủ đẹp ngoài mang giá trị thẩm mỹ, nó còn mang giá trị tinh thần rất lớn cho người sử dụng. Bởi sau một ngày làm việc mệt nhọc bạn rất cần có không gian sống, nơi tạo cho bạn một cảm giác thoải mái.

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Thiết kế nội thất

Thiết kế phòng ngủ

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: