Hôm nay, chủ nhật, ngày 28/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Phòng ngủ màu hồng dành cho con gái năm 2013

Phòng ngủ màu hồng - Mẫu thiết kế, trang trí phòng ngủ đẹp màu hồng dành cho bé gái năm 2013. Công ty nội thất BHDesign chuyên thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng khách đẹp phong cách hiện đại. Mẫu phòng ngủ đẹp dành cho con gái cưng nhà bạn thường được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khách nhau và ở những độ tuổi khác nhau. Với phòng ngủ màu hồng lãng mạn và ngọt ngào thì rất thích hợp cho bé gái. Sự dễ thương và màu sắc của nó rất hợp với sở thích cũng như cảm nhận màu sắc của bé. Biết được điều đó, Nội thất BHDesign đưa ra một số mẫu phòng ngủ đẹp màu hồng cho con gái dễ thương.

Phòng ngru dịu ngọt với màu hồng Phòng ngru dịu ngọt với màu hồng

Phòng ngủ hiện nay được bài trí theo phong cách đơn giản, gạt bỏ tối đa chi tiết rườm rà, tập trung sáng tạo theo chiều hướng thanh thoát, đơn giản mà vẫn toát lên vẻ ấm cúng của nơi riêng tư nhất.

 

Phòng ngủ màu hồng dễ thương cho thiếu nữ Phòng ngủ màu hồng dễ thương cho thiếu nữ

Phòng ngủ dành cho con gái hay một thiếu nữ thì màu sắc căn phòng đối với họ là cái gì đó thật quan trọng, bởi nó đánh giá được tính cách, sở thích của thiếu nữ đó, Màu hồng nữ tính dễ thương kết hợp màu trắng nhẹ nhàng đáng yêu làm sao. 

Phòng ngủ màu hồng kết hợp màu kem Phòng ngủ màu hồng kết hợp màu kem

Phòng ngủ màu hồng tạo nên sự đáng yêu cho bé gái khi kết hợp với màu kem, nhẹ nhàng nhưng lại rất nữ tính. Chắc hẳn các bạn gái sẽ rất thích căn phòng này. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Thiết kế nội thất

Thiết kế phòng ngủ

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: