Hôm nay, thứ 5, ngày 25/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Sofa phòng khách nhỏ đẹp kèm kệ sách độc đáo

Sofa phòng khách nhỏ – Mẫu ghế Sofa phòng khách nhỏ kèm kệ sách độc đáo. Thiết kế nội thất phòng khách đẹp là nhắc đến những chiếc ghế sofa nhỏ đẹp trang trí độc đáo. Thiết kế độc đáo, đơn giản và thuận tiện cho những người bạn của bạn những người thích đọc sách. Dưới đây là hình ảnh của thiết kế ghế sofa có kệ sách, do đó, cho những người bạn của những người thích đọc sẽ làm cho bạn thoải mái và thư giãn đọc một cuốn sách mà bạn thích. Và với chiếc ghế dài, bạn không cần phải đứng để có được những cuốn sách bạn muốn. Ransa là một Sofa sáng tạo với bên dưới kệ sách được thiết kế bởi Younes Duret. Hãy xem xét hình ảnh Sofa với kệ sách bên dưới dưới đây:

Ghế sofa kèm kệ sách phía dưới Mẫu ghế sofa kèm kệ sách phía dưới

Lưu trữ sách trên cơ sở sofa cho ấn tượng nổi ở trên cuốn sách. Kích thước ban đầu cho phép bạn được hoàn toàn thoải mái, bạn có thể nằm xuống như bạn thấy phù hợp trong khi trong tầm tay bạn có tác giả của cuốn sách mà bạn yêu thích.

Sofa đơn giản kèm kệ sách Sofa đơn giản kèm kệ sách

Với những nhà nhỏ thì những mẫu ghế sofa thiết kế kèm giá sách như thế này là một sự lựa chòn hoàn hảo cho không gian phòng khách hay phòng ngủ chật hẹp của gia đình. Bạn không cần phải với tay lên cao để tìm cho mình những cuốn sách hay. Giờ đây tất cả đã nằm tỏng tay bạn. Bạn chỉ cần thò tay xuống ghế là cả thế giới sách thuộc về bạn.

Sofa thiết kế độc đáo Sofa thiết kế độc đáo 

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Thiết kế nội thất

Thiết kế phòng khách

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: