Hôm nay, thứ 2, ngày 29/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Thiết kế bếp đẹp cho không gian bếp hẹp

Thiết kế nhà bếp - Thiết kế bếp đẹp cho không gian bếp hẹp là một điều vô cùng khó khăn cho các nhà thiết kế, bạn sẽ phải đau đầu vì không gian bếp nhà mình. Làm sao để bố trí các vật dụng nhà bếp hợp lý, trang trí bếp ra làm sao để vừa đầy đủ công năng vừa có một căn bếp thoáng rộng, sạch sẽ. Dưới đây sẽ là một số mẫu nhà bếp đẹp phù hợp cho không gian bếp hẹp dành cho bạn.

Thiết kế bếp đẹp cho không gian bếp hẹp Mẫu thiết kế bếp đẹp cho không gian nhà bếp hẹp

Vài điều là hữu ích như màu trắng phản chiếu, mở rộng khi bạn đang cố gắng để làm cho một không gian nhỏ cảm thấy lớn hơn. Kết hợp với trần nhà cao, quầy không gỉ, một ánh sáng màu, cửa sổ lớn trong phòng với ánh sáng tự nhiên, nhà bếp căn hộ nhỏ này kiểu dáng đẹp của các không gian thêm vào nhận thức rộng rãi và chức năng.

Bếp đẹp cho không gian bếp nhỏ hẹp Mẫu bếp đẹp cho không gian bếp nhỏ hẹp

Toàn bộ nhà bếp này – lò nướng, nồi đun, bồn rửa, ngăn kéo lưu trữ và khu vực chuẩn bị là gọn gàng trong một quầy đảo lớn. Ở một bên của quầy đảo là một khu vực làm việc và mặt khác là một không gian ăn uống. 

Thiết kế bếp đẹp cho nhà hẹp Thiết kế bếp đẹp cho nhà hẹp hiên đại

Đối với không gian hiện đại loft California, Thiết kế của Santa Monica nhét một nhà bếp theo một cầu thang gác dẫn lên tầng hai. Nấu ăn diễn ra trên bức tường phía sau trong khi một bếp đảo đá cẩm thạch Carerra 11-foot có nhiệm vụ như một khu vực chuẩn bị và một cái bàn nhà bếp khác. Hòn đảo này phân chia nhà bếp từ phần còn lại của không gian sống trong khi trần nhà cao chót vót, vách sáng màu và phản xạ không gỉ cung cấp một thông thoáng mát.

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Thiết kế nhà bếp

Thiết kế nội thất

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: