Hôm nay, chủ nhật, ngày 28/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ xinh hiện đại

Thiết kế phòng khách nhỏ - Để thiết kế được một phòng khách nhỏ đẹp thì thiết kế nội thất trong phòng là yếu tố chủ chốt. Một phòng khách nhỏ hiện đại, xinh xắn mang sức sống của cả ngôi nhà thì màu sắc của nội thất đóng vai trò quan trọng. Ngày nay phòng khách không chỉ là một không gian chỉ giành đón khách mà nó cũng đóng vai trò là đại diện cho cả ngôi nhà. Bời tại đây mọi người trong gia đình và khách đều tập trung ở đây nhiều nhất, là nơi thư giãn, liên kết giữa các thành viên trong gia đình lạivới nhau.

Thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ hiện đại Thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ hiện đại

Phòng khách tuy nhỏ nhưng được thiết kế nội thất rất tinh tế và hiện đại. Ở đây sử dụng màu sáng tối đan xen từ màu của tường  đên bộ bàn ghế, hai màu tương phản nhưng không đối nghịch nhau mà giúp nhau nổi bật. Ngoài ra phía trên trần có bóng đèn trùm xuống càng làm cho căn phòng thêm ấm cúng lãng mạn.

Thiết kế nội thất cho phòng nhỏ xinh Thiết kế nội thất cho phòng nhỏ xinh

Phòng khách nhỏ có nội thất hiện đại - Với những phòng khách có không gian hẹp thì không nên trang trí quá nhiều nội thất, sẽ giúp không gian bị bó hẹp lại. Vì thế khi thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ phải đảm bảo phòng khách luôn có không gian thoáng nhưng không bị đơn điệu mà vẫn hiện đại và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

Thiết kế nội thất hiện đại cho phòng khách nhỏ xinh Thiết kế nội thất hiện đại cho phòng khách nhỏ xinh

Thiết kế nội thất với cách bố trí đặt bàn ghế cạnh cửa sổ cũng là một giải pháp tối ưu cho phòng khách có không gian nhỏ, như thế sẽ giúp cho phòng khách có thêm không gian và gần gùi với thiên nhiên hơn, tận dụng được ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

Để được thiết kế, trang trí phòng khách theo phong cách sang trọng, hiện đại.

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Thiết kế nội thất

Thiết kế phòng khách

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: