Hôm nay, thứ 4, ngày 31/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Thiết kế nội thất đẹp xu hướng năm 2013

thiet ke noi that dep xu huong nam 2013

Thiết kế nội thất đẹp – Xu hướng thiết kế nội thất năm 2013 với những ý tưởng thiết kế độc đáo nhất hiện nay, Trong thiết kế nội thất đòi hỏi những ý tưởng, những sáng tạo mới. Năm 2013 ngành nội thất hứa hẹn những điều mới lạ, những phong cách thiết kế về màu sắc, hình khối, cách phối hợp hài hòa tạo nên không gian đẹp, sang trọng và độc đáo nhất.

Xu hướng là một hiện tượng thú vị, đặc biệt là khi xem xét trong bối cảnh thiết kế nội thất của thế giới. Đối với một xu hướng có sức mạnh kéo dài lâu hơn trong thiết kế nội thất hơn là trong các ngành công nghiệp theo định hướng thẩm mỹ khác (thời trang, phim ảnh, bán lẻ, vv). Bởi vì thiết kế nội thất là không chịu sự giám sát của bất kì lĩnh vực nào. Chúng ta thay đổi đôi giày của bạn hoặc chết mái tóc của bạn dễ dàng hơn nhiều so với thiết kế lại nhà bếp của bạn.

Dưới đây là một vài phím xu hướng thiết kế nội thất cho năm 2013 + 2014:

Màu vàng: Là màu hồng mới! Màu sắc sẽ thống trị với việc sống động cho bảng màu sống động và kích thích, vải và phụ kiện. Xem ra Pantone Tangerine …. màu vàng sẽ có nhiều hơn nữa sức sống! 

Trang trí họa tiết hoa văn là làm cho một sự trở lại. Chúng ta không quá tập trung vào màu sắc chặn như mô hình lịch sử được tái tạo lại với xu hướng mới mạnh: Một nền trắng. Thấy trước các loại vải và các tấm phủ tường mang hoa nhỏ và lớn với phông nền màu trắng, bản in, bản in cổ điển của màu trắng, màu sắc đậm và các mẫu ném lên một tấm vải trắng…Bất cứ điều gì làm điều đó trên màu trắng để làm cho nó trong phong cách.

Chạy theo xu hướng nội thất 2013 với những ý tưởng độc đáo nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của nội thất Việt Nam. Besthome, Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội giới thiệu các bạn mội số mẫu thiết kế phòng ngủ, phòng khách đẹp cho không gian nhà bạn. Có thể nó sẽ giúp bạn có một số ý tưởng mới cho nội thất gia đình mình.

Mẫu thiết kế phòng ngủ năm 2013 Mẫu thiết kế phòng khách năm 2013

 

Thiết kế phòng ngủ màu hồng và kem Mẫu thiết kế phòng ngủ màu hồng và kem

Nội thất phòng ngủ hiện đại cho phòng ngủ

Mẫu phòng ngủ ấm áp

Phòng khách hiện đại

Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp hiện đại Besthome là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi gia đình. Đến với Besthome bạn sẽ được tư vấn về nội thất, không gian toàn cảnh về những vấn đề bạn quan tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất và kiến trúc, Chúng tôi, những con người đã làm lên tên tuổi của Besthome tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý vị từ những khách hàng khó tính nhất. 

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội
Điện Thoại: (04)3728 6250 – Hotline: 0989971162
E-mail: thanhtrung@besthome.vn
Website: www.khonggianbep.vn

Thiết kế nội thất

Thiết kế phòng khách

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: