Hôm nay, thứ 5, ngày 25/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Thiết kế phòng ngủ 8m2-12m2 cho nhà nhỏ

Phòng ngủ nhỏ 8m2-12m2 – Thiết kế phòng ngủ nhà nhỏ có diện tích thường là 8m2, 9m2, 10m2, 12m2, Những mẫu phòng ngủ thiết kế có diện tích nhỏ hẹp như thế này thì cần phải chú ý cách trang trí sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý nhất. Như chúng  ta đã biết, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mọi, là một không gian riêng tư của mỗi người, nó có thể gọi như là một thiên đường nhỏ, một khoảng không gian thuộc quyền sở hữu của người dùng. Hãy thử tưởng tượng sau mỗi ngày đi làm về chúng ta bước chân vào phòng ngủ của mình mà trong đó đồ đạc bố trí lung tung khồng ngăn lắp, không theo trật tự nào. Công việc mệt mỏi, áp lực từ nhiều thứ, giờ về nhà bước vào căn phòng chúng ta lại phải dọn dẹp lại những thứ hỗn độn đó. Vậy tại sao không đưa ra cho mình những cách sắp xếp, trang trí đồ đạc sao cho gọn gàng, hớp lý, đẹp mắt đặc biệt là hợp với sở thích của mình.

Trang trí phòng ngủ 8m2

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng về việc làm thế nào để trang trí phòng ngủ từ 8m2-12m2 cho nhà nhỏ, chuẩn bị để được tràn ngập với những ý tưởng tuyệt vời. Sau khi xuất bản những ý tưởng phòng ngủ thiết kế hiện đại đảm bảo để “thế giới của bạn”, những phòng ngủ Thụy Điển quyến rũ hiện đại và các phòng ngủ xem kỳ nghỉ lấy cảm hứng từ đại dương, nó là thời gian để có một cái nhìn tại các giải pháp thiết thực cho ngôi nhà nhỏ. những hình ảnh về nội thất phòng ngủ nhỏ, mỗi hình ảnh đều  hiển thị một cách bố trí thông minh.

trang trí phòng ngủ 8m2

Hãy nhớ rằng màu sắc ánh sáng trong phòng ngủ là rất nhiều hiệu quả hơn so với các màu sắc đen tối trong việc tăng cường cảm giác không gian. Một chiếc giường siêu lớn sẽ mất rất nhiều không gian, do đó, một kế hoạch tốt là để giảm kích thước giường và lấp đầy khoảng trống với các phụ kiện nội thất thực tế. Và mang lại nhiều gương như bạn có thể, phòng ngủ của bạn như ấm cúng và chức năng càng tốt và khi bạn có thể dành một chút thời gian, ghé đến và cho chúng tôi biết làm thế nào dự án của bạn đang làm!

Thiết kế phòng ngủ nhỏ diện tích 8-12m2

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ

Thiết kế phòng ngủ 12m2

Trên đây là một số hình ảnh về những mẫu phòng ngủ nhỏ có diện tích khiêm tốn khoảng 8m2-12m2, Những ý tưởng thiết kế và trang trí phòng ngủ trên có thể giúp bạn có những ý tưởng tuyệt vời cho phòng ngủ của mình.

Nội thất Besthome – BHDesign chuyên tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách chuyên nghiệp, giá rẻ. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Thiết kế nội thất

Thiết kế phòng ngủ

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: