Hôm nay, thứ 7, ngày 27/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Thiết kế phòng ngủ màu tím kết hợp trắng

thiet ke phong ngu mau tim ket ho trang

Thiết kế phòng ngủ đẹp – Ý tưởng cho phòng ngủ kết hợp màu tím và trắng. Từ lúc bắt đầu thiết kế phòng ngủ chúng ta đã bắt đầu quan tâm đến màu sắc, cách trang trí, bố trí đồ dùng phòng ngủ sao cho hợp lý, đẹp và quan trọng là đúng với sở thích, gu thẩm mỹ của người dùng. Ở đây chúng ta sẽ sử dụng màu Tím và màu Trắng để thiết kế và trang trí phòng ngủ  kết hợp với chăn, ga, rèm cửa…Có thể ít người lấy sự kết hợp giữa hai màu sắc này làm chủ đạo để thiết kế và trang trí phòng ngủ, Nhưng biết đâu sau khi xem xong một số mẫu thiết kế dưới đây quý vị lại có những ý tưởng mới là cho phòng ngủ của mình.

Màu sắc luôn là vấn đề quan trọng cho thiết kế và trang trí nội thất không riêng gì phòng ngủ. Có rất nhiều cách kết hợp màu sắc đẹp khau nhau cho thiết kế nội thất phòng khách hay phòng bếp nhưng lại không thể áp dụng nó vào trong thiết kế phòng ngủ được bởi những đặc thù riêng của mỗi không gian phòng là khác nhau. Đối với phòng ngủ cần sự nhẹ nhàng, ấm áp và pha chút lãng mạn, ngọt ngào nên yếu tố màu sắc là cự kỳ quan trọng. và ở đây bạn có thể xem xét yếu tố màu sắc của sự kết hợp giữa màu trắng và tím.

Thiết kế phòng ngru màu tím kết hợp trắng Thiết kế phòng ngủ màu tím kết hợp trắng

Các phòng ngủ hiện đại sử dụng một màu tím vừa thân thuộc thông qua ra khỏi phòng với màu trắng và sô cô la nâu giọng. Việc sử dụng màu sắc trong căn phòng này cho vay một cái nhìn rất sạch sẽ vì sự tương phản màu sắc đến mức độ ở trên cao cho phép bằng mắt thường để xem tất cả các dòng rõ ràng. Mặt khác, căn phòng trông rất giống như một phòng khách sạn.

Phòng ngủ hiện đại màu tìm nhà biệt thự Phòng ngủ hiện đại màu tìm và trắng nhà biệt thự

Phòng ngủ màu tím có nam tính? Sử dụng một màu tím mận sẫm màu hơn trên các bức tường tương phản với màu tím sáng trên giường và sử dụng gỗ tối màu như điểm nhấn thông qua ra khỏi phòng. Đối với bạn,những người bạn của bạn nghĩ rằng màu tím có thể không bao giờ được nam tính nhưng mẫu trang trí phòng ngủ dưới đây thì dám chắc rằng họ sẽ phải rút lại ý nghĩ đó.

Phòng ngủ trang trí nam tính Phòng ngủ trang trí nam tính

Nhắc đến màu tím, chúng tôi tham khảo chủ yếu là các tông màu hoa cà và sắc thái tinh tế của màu tím. Màu tím sâu hoặc màu tím sáng hoặc màu sắc phù hợp hơn cho phòng khách hoặc cho các phụ kiện nhỏ hơn là cho một khu vực bình tĩnh và yên tĩnh như phòng ngủ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn sắc thái khác nhau của màu tím. Đối với các bức tường ví dụ như một sắc thái nhợt nhạt hơn sẽ là tốt nhất. Bạn cũng có thể tạo ra một cái nhìn tương phản với những bức tường với gam màu khác nhau hoặc với một bức tường màu tím duy nhất và với phần còn lại của họ trắng.

Phòng ngủ kết hợp màu trắng và tím nhẹ nhàng Phòng ngủ kết hợp màu trắng và tím nhẹ nhàng

 

Phòng ngủ đẹp cho vợ chông trẻ Phòng ngủ đẹp cho vợ chông trẻ

Với những mẫu trang trí phòng ngủ trên bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho phòng ngủ của mình. Hãy làm mới không gian phòng ngủ bằng gam màu tím kết hợp xanh nữ tính nhưng cũng đầy mạnh mẽ của nam tính nếu bạn kiết cách phối hợp màu sắc này. 

Besthome là công ty chuyên tư vấn và thiết kế và trang trí nội thất phòng ngủ đep cho nhà phố, chung cư hiện đại, giá thành hợp lý. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

 

Thiết kế nội thất

Thiết kế phòng ngủ

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: