Hôm nay, thứ 3, ngày 03/05/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Trang trí phòng khách đơn giản hiện đại

trnag tri phong khach don gian hien dai

Trang trí phòng khách đơn giản – Xu thế thiết kế và trang trí phòng khách hiện nay là đơn giản nhưng vẫn hiện đại sang trọng. Không cầu kì trong cách trang trí  sử dụng nhiều đồ trang trí cầu kì sẽ gây rối mắt làm mất thẩm mĩ. Chỉ cần chọn và trang trí sao cho phòng khách có điểm nhấn tạo làm nổi bật thêm cho phòng khách. Màu sắc, ánh sáng, cách bố trí…có vai trò rất quan trọng trong việc trang trí, sử dụng màu sác hài hòa sẽ mang lại cho phòng khách sự mới mẻ, hiện đại. giúp căn phòng có chiều sâu và thu hút thị giác. Đặc biệt với phòng khách nhỏ diện tích 24m2 trở xuống càng cần thận trọng trong cách trang trí. Phòng khách vốn nhỏ nếu trang trí không khéo léo sẽ khiến cho căn phòng thêm tù túng, chật chội. 

Nội thất Besthome là công ty thiết kế chuyên nghiệp tại hà nội, chúng tôi luôn tư vấn cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế, trang trí phòng khách đẹp và hiện đại nhất. Trang trí phòng khách đơn giản nhưng đem lại sự sang trọng và hiện đại.

Trang trí phòng khách đơn giản hiện đại Trang trí phòng khách đơn giản hiện đại

 Phòng khách có vai trò rất quan trọng, vì nó là tâm điểm của ngôi nhà, mọi hoạt động trong gia đình đều được diễn ra tại phòng khách nhiều nhất, ngoài ra còn là nơi tiếp khách của gia đình, do đó thiết kế trang trí phòng khách rất được coi trọng. Sử dụng đồ trang trí đơn giản nhưng có chức năng làm nổi bật. một chiếc thảm màu hồng kết hợp với đồ nội thất màu trắng sẽ làm cho không gian phòng khách thêm nổi bật. 

Mẫu phòng khách được trang trí đơn giản hiện đại Mẫu phòng khách được trang trí đơn giản hiện đại

 Trang trí phòng khách diện tích 24m2 đơn giản sử dụng tone màu trang nhã kết hợp hài hòa với đồ nội thất. Sử dụng những đồ nội thất vừa để sử dụng vừa làm đồ trang trí. Mảng phân cách làm được thiết kế tinh sảo phân cách giữa phòng ăn và phòng khách trong nhà chung cư đem lại điều mới lạ cho phòng khách. 

Thiết kế trang trí phòng khách đẹp sang trọng Thiết kế trang trí phòng khách đẹp sang trọng

 Sử dụng đèn chùm hay cây xanh để trang trí trong phòng đang được ưa chuông, những chiếc đèn chùm thiết kế hiện đại, rủ xuống mang đến sự sang trọng. Với những phòng khách hẹp khoảng 24m2 bạn nên lựa chọn đồ trang trí thu hút thị giác giúp căn phòng có chiều sâu làm hạn chế sự nhỏ bế chật chội.

Trang trí phòng khách có chiều sâu tạo điểm nhấn cho cả căn phòng Trang trí phòng khách có chiều sâu tạo điểm nhấn cho cả căn phòng

 Phòng khách sẽ trở nên đẹp và hiện đại hơn khi được trang trí. Sử dụng một vài bức tranh treo trên tường hay chiếc kệ ti vi được trang trí lạ mắt chắc chắn sẽ làm căn phòng trở nên sinh động và cuốn hút.

Phòng khách được trang trí đơn giản khoa học Phòng khách được trang trí đơn giản khoa học

Thiết kế phòng khách hiện nay thường nội thất tiện nghi, trong phòng ngoài bộ bàn ghế là nội thất chính thì ti vi, kệ giá trưng bày đồ lưu niệm hay giá sách cũng được bố trí trong phòng khách. Với những chiếc kệ ti vi hay tủ trưng bày bạn có thể trang trí một vài đồ lưu niệm, để trang trí làm tăng tính thẩm mĩ cho phòng khách. Tuy trang trí đơn giản nhưng nó cũng giúp phòng khách thêm hiện đại

Trang trí giúp phòng khách rộng rãi thông thoáng hơn Trang trí giúp phòng khách rộng rãi thông thoáng hơn

Trang trí phòng khách giúp phòng khách nhỏ diện tích 24m2 trở nên đẹp và hiện đại hơn, sử dụng đồ trang trí có màu sắc trang nhã được bố trí hợp lý sẽ tạo điểm nhấn sẽ tạo sự sang trọng cho căn phòng. Công ty thiết kế nội thất Besthome địa chỉ 228 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Là một trong những công ty thiết kế và sản xuất nội thất lớn và uy tín nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Bình luận

Nhận xét

Google+ Comments

Thiết kế nội thất

Thiết kế phòng khách

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: