Hôm nay, thứ 7, ngày 27/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Tủ bếp đẹp màu vàng 2012 – 2013

Tủ bếp đẹp màu vàng - Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp màu vàng 201 2- 2013. Xu hướng thiết kế tủ bếp 2012- 2013 sẽ quan tâm đến màu sắc xanh, vàng, đỏ, trắng, đen. Ở đây chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế tủ bếp đẹp mà ở đó không gian nhà bếp nổi lên chủ đạo là màu vàng sang trọng.

Mẫu tủ bếp hiện đại màu vàng Thiết kế tủ bếp hiện đại màu vàng

 Đối với những người yêu thích màu vàng, có nhà bếp của bạn là màu vàng sẽ là lý tưởng. Tuy nhiên, đối với một số người, nó sẽ được coi là rất kỳ quặc. Những người sẽ tìm thấy nó lẻ nên chỉ mất một vài giây để xem các bức ảnh dưới đây và chỉ có thể xem xét lại. Nó thật đẹp để vẽ một trong những bức tường của nhà bếp của bạn màu đen và có đồ nội thất nhà bếp của bạn là màu vàng với một bảng màu đen tốt đẹp trong đó có bốn ghế màu vàng.

Tủ bếp chữ L nhà biệt thự Thiết kế Tủ bếp chữ L cho nhà biệt thự

Chất liệu gỗ côgn nghiệp Laminate sơn phủ màu vàng đem đến một style mới cho nhà bếp hiện đại. Những người thích thú những điều kỳ quặc thú vị sẽ nhận ra được điều đó.

Nhà bếp đảo vàng trắng

Ngoài ra bạn có thể sơn tường nhà bếp của bạn là màu vàng và làm cho màu xám nội thất nhà bếp của bạn. Bạn cũng có thể làm cho tất cả các tủ màu vàng của bạn trong khi bề mặt của nó vẫn màu trắng, với hai cửa sổ lớn. Bạn sẽ thấy rằng bạn đã nâng cấp thiết kế nhà bếp của bạn sau khi làm như vậy. đèn chiếu sáng tất nhiên cũng đóng một vai trò quan trọng khi thiết kế. Với một số điểm và một đèn cầy màu đen, điều này sẽ thêm một liên lạc rất tốt đẹp và thú vị cho nhà bếp của bạn. Ngoài ra nếu bạn bố trí sàn nhà của bạn với gạch màu đen và nội thất nhà bếp của bạn màu vàng, nó sẽ là tuyệt vời.

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Thiết kế nội thất

Thiết kế tủ bếp

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: