Hôm nay, chủ nhật, ngày 28/08/2016

BH DESIGN CHUYÊN CUNG CẤP TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ VIỆT

Tủ bếp nhỏ đẹp cho nhà bếp hẹp 2013

Tủ bếp nhỏ đẹp – Mẫu thiết kế tủ bếp nhỏ đẹp 2013 cho nhà bếp nhỏ có không gian sử dụng hẹp. Năm 2013 thiết kế nhà bếp chật hẹp của bạn sẽ trở lên thoải mái hơn khi  bạn xem những cách thiết kế bố trí không gian bếp cho nhà nhỏ hẹp dưới đây. 

Tủ bếp đẹp nhỏ xinh với những thiết kế bao gồm những đồ nội thất nhỏ gọn và có khả năng lưu trữ cao. Xong tất cả vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi và công năng sử dụng cho nhà bếp.

Tủ bếp đẹp cho nhà bếp hẹp Mẫu tủ bếp đẹp chữ I cho nhà bếp hẹp

Mẫu tủ bếp đẹp chữ I thiết kế cho nhà bếp nhỏ hẹp. thiết kế nhà bếp nhỏ hẹp với màu sắc nhẹ nhàng hơn của các bức tường và các tấm cửa đảo bếp. Tủ bếp thiết kế nhỏ gọn tối đa mà không làm mất hiệu quả của không gian bếp.

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp xinh Mẫu tủ bếp nhỏ chất liệu gỗ công nghiệp

Các bức tường màu trắng như vậy rõ ràng tương phản với màu tối hơn của tủ bếp cung cấp cho nhà bếp nhỏ này thêm vào không gian nhận thức. Đất tông màu trong nhà bếp này tương phản nhẹ nhàng và nâng mặt quầy đen và tủ lạnh. Đôi tủ bếp xếp chồng lên nhau giúp tạo ra một không gian lưu trữ linh hoạt hơn, trong khi các cửa tủ thêm vào sự rộng rãi của các cửa tủ gỗ màu nhẹ. Trần nhà cao cũng giúp làm giảm bớt hiệu ứng nhà bếp nhỏ. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BESTHOME VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện Thoại:  (04) 37286420 – Hotline: 0936.388.911 (Mr. Trung )
  • E-mail: thanhtrung@besthome.vn
  • Website: www.khonggianbep.vn

Thiết kế nội thất

Thiết kế tủ bếp

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: