Đối với những máy móc, hàng hóa lớn khi cần vận chuyển cần phải được đóng gói phù hợp để bảo vệ an toàn cao nhất, và phương án tốt nhất hiện nay đó là sử dụng dịch vụ đóng pallet gỗ tại hà nội.

Dịch vụ đóng pallet gỗ tại hà nội chất lượng

 

Đóng pallet gỗ tại hà nội phải đạt được tiêu chuẩn sau:

  • Chịu được trọng tải lớn phù hợp với từng loại hàng hóa
  • Nâng dỡ dễ dàng ở bất kỳ nơi nào
  • Lưu kho dài ngày cũng không ảnh hưởng đến giá trị của hàng hóa
  • Vận chuyển trong điều kiện thời tiết và môi trường ẩm cũng không bị ăn mòn
  • Thùng gỗ được khử trùng đảm bảo thủ tục nhập ngoại dễ dàng.
  • Nguyên liệu được phơi hoặc xấy khô không bị ẩm mốc phát sinh.

Đóng thùng gỗ chuyển hàng chất lượng có những kiểu nào?

Với nhu cầu đóng gói cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, chúng ta cần không ngừng học hỏi và tìm tòi ra cách đóng thùng gỗ giá rẻ đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Chính vì thế dưới đây, Đông Phú Tiên xin chia sẻ 3 cách đóng thùng gỗ giá rẻ đem lại hiệu quả cao khi đóng gói hàng hóa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dịch vụ đóng thùng gỗ chuyển hàng tại hà nội: https://thunggopalletgo.com.vn/dong-thung-go-chuyen-hang-tai-ha-noi/

Cách 1: đóng kiện gỗ kín cho hàng hóa kết hợp hút chân không

Đóng kiện gỗ kín hay đóng thùng gỗ cho hàng hóa là dịch vụ tốt có tính hiệu quả và đảm bảo an toàn cao cho mọi loại hàng hóa.

cách đóng thùng gỗ giá rẻ cho hàng hóa bằng kiện kín

Khi đóng thùng gỗ giá rẻ cho hàng hóa, chúng ta cần chú trọng tới chất liệu gỗ, đóng đế pallet gỗ thật chắc chắn và đảm bảo chịu được tải trọng của hàng hóa. Vách đóng thùng cần là vách gỗ liền, việc sử dụng vách gỗ liền sẽ đem lại tính mỹ quan rất cao.

Chính vì vậy, Việc sử dụng thùng gỗ kín cho hàng hóa sẽ phù hợp với hoàng hóa có giá trị lớn, cần đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển, hàng hóa cần bàn giao cho đối tác khách hàng hặc hàng hóa xuất khẩu đều thích hợp sử dụng dịch vụ này.

Cách 2: đóng kiện hở cho hàng hóa

Có thể thấy rằng việc đóng kiện gỗ hở cho hàng hóa gần giống với đóng kiện kín cho hàng hóa. Thế nhưng việc đóng kiện hở cho hàng hóa sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể. Khi đóng kiện hở cho hàng hóa, chúng ta có thể thực hiện theo các bước sau:

Cách đóng thùng gỗ giá rẻ cho hàng hóa bằng kiện hở

  • Xác định hàng hóa cần đóng gói: lấy thông tin về kích thước hàng hóa
  • Xây dựng cách thực thi đóng hàng, thiết kế đế pallet theo yêu cầu.
  • Gia cố hàng trên đế pallet: chằng buộc bằng dây đai và màng co thật chắc chắn

Cách 3: đóng gói, gia cố hàng trên container

Dịch vụ gia cố hàng trên container là cách đóng thùng gỗ giá rẻ cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. cách đóng gói hàng hóa này ra đười sau nhưng lại có rất nhiều thế mạnh, chính vì thế đây là một trong những cách đóng thùng gỗ giá rẻ cho hàng hóa vừa đảm bảo an toàn vừa đáp ứng được yêu cầu về giá thành cho các doanh nghiệp.

Tùy vào từng loại hàng hóa, tùy vào mục đích đóng gói mà chúng ta có thể lựa chọn được cách đóng thùng gõ giá rẻ và phù hợp.

Để có thông tin chi tiết về từng đơn hàng, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline.